• Bán hàng online 

   0973.836.669
   
  Mr Thành
    0973.160808
   
  Mr  ĐàoTặng
    0987.213.252
   
   
   0966.605.789
   
  Ms Huyền
   0962.159.325
   
  Mr. Cao Kỳ
   0971.321.669
   
  Mr Tuấn
   0982.085.708
   
  Mr Vương
   0983.998.669
   
   
   
   
   
   
   
Sửa chữa máy in màu - in phun

Sửa chữa máy in màu - in phun

Lượt xem: 5506 lượt
Mô tả sản phẩm

 

Liên hệ :          TEL - 0243.7965566

                         SĐT :0973.836.669

Là một dịch vụ được người dùng máy in, máy in phun màu rất quan tâm vì những chiếc máy in hiệu như Canon, Epson, Brother… của bạn có thể sẽ được sửa chữa đơn giản hơn và sửa nhanh hơn nếu bạn chọn được đúng công ty chuyên về sửa chữa máy in phun màu tại Hà Nội 


Hãy chia sẻ sản phẩm Sửa chữa máy in màu - in phun

Đặc điểm nổi bật

 

Máy in phun màu áp dụng công nghệ in phun, sử dụng mực ở dạng lỏng và mực được đưa lên trang giấy bằng các đầu phun nhỏ. Máy in phun màu có ưu điểm là in được trên nhiều chất liệu giấy, nhiều khổ giấy hơn với màu sắc mịn màng, đẹp hơn nhưng lại có những nhược điểm như in chậm hơn, công suất in thấp hơn, dễ bị lem mực nếu bạn chạm vào khi mực chưa khô hoàn toàn và yêu cầu bạn cần sử dụng, vệ sinh hộp mực thường xuyên để mực không bị đọng, bị tắc.

Đặc điểm của các máy in màu

Máy in màu gồm hai loại cơ bản là máy in phun màu và máy in laser màu. Đa số người sử dụng ưa dùng máy in phun màu bởi tính năng dễ sử dụng và giá rẻ hơn rất nhiều so với dòng máy in Laser màu. Tuy nhiên mỗi loại máy in có ưu và nhược điểm riêng, trong quá trình sử dụng thì máy in phun màu lại hay gặp phải các lỗi như tắc đầu phun, nhòe mực, mất màu,… và chi phí để sửa chữa các lỗi này lại lớn hơn so với sửa máy in laser màu.

Sửa máy in màu

 Công ty sửa máy in màu tại nhà Hà Nội giá rẻ, uy tín 

Việc sửa chữa máy in màu khá phức tạp, vì vậy bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên sửa máy in màu để họ khắc phục máy in một cách nhanh nhất, đảm bảo quá trình in ấn được liên tục.

Với kinh nghiệm sửa chữa máy in màu nhiều năm, nhiều loại máy in phun màu, máy in laser màu, CIC24h cam kết mang lại dịch vụ uy tín cho quý khách hàng từ giá thành đến chất lượng dịch vụ.


                            

Một số lỗi thường gặp ở máy in phun màu:

- Tắc đầu phun máy in: Thông thường khi sử dụng máy in phun màu ta thường lắp bộ dẫn mực ngoài cho máy in để mực in liên tục. Tuy nhiên kiểu in này rất dễ dẫn đến tình trạng tắc mực ở đầu phun máy in nếu máy in bị bẩn và không được vệ sinh thường xuyên.

- Nếu lắp bộ dẫn ngoài cho máy in không được kín ở các đầu tiếp xúc với hộp mực thì trong quá trình in máy in sẽ kéo được ít mực hơn so với bình thường, dẫn đến đầu phun của máy in sẽ bị nóng dẫn đến chập cháy đầu phun.

- Ngược lại cũng có nhiều trường hợp, lượng mực in kéo vào đầu phun nhiều hơn so với thông thường, dẫn đến máy in sẽ bị nhòe mực làm xấu bản in, đồng thời lượng mực dư thừa này sẽ làm chập các thiết bị, bảng mạch trên máy in.

- Mất màu: Trong quá trình in cũng có thể xảy ra trường hợp mất một màu nhất định của máy in phun màu. Có thể do màu đó bị hết mực, cũng có thể do lỗi bộ phận tiếp mực đầu phun.

Và còn rất nhiều lỗi khác…

sửa chữa máy in màu

Dịch vụ sửa máy in phun màu tại nhà Hà Nội

CIC24h là đơn vị hàng đầu chuyên sửa máy in màu tại nhà, chúng tôi nhận sửa các lỗi máy in màu: tắc đầu phun, máy in lỗi driver, thực hiện lệnh in mà máy không in ra được, lem mực, nhòe mực, mất màu, in ra bản trắng, mất nguồn, kẹt giấy, hỏng cơ máy in…

Cam kết sửa máy in màu chính hãng, giá cả hợp lý nhất, sửa tận nơi và bảo hành đến khi hết mực.


 Quy trình sửa chữa máy in màu: 

- Kiểm tra toàn bộ máy in màu về cả phần cơ máy in và phần mực

- Xác định lỗi về phần cứng và phần mềm của máy in phun màu.

- Báo giá sửa chữa máy in, thay thế linh kiện máy in phun màu.

- Thực hiện quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện khi khách hàng đồng ý với báo giá

- Bàn giao máy in cho khách hàng: kiểm tra các lỗi máy in đã được khắc phục, in test và hoàn tất viết giấy nghiệm thu sửa chữa máy in. 

Bản quyền web: CIC COMPUTER