• Bán hàng online 

   0973.836.669
   
  Mr Thành
    0973.160808
   
  Mr  ĐàoTặng
    0987.213.252
   
   
   0966.605.789
   
  Ms Huyền
   0962.159.325
   
  Mr. Cao Kỳ
   0971.321.669
   
  Mr Tuấn
   0982.085.708
   
  Mr Vương
   0983.998.669
   
   
   
   
   
   
   

Dich vụ máy in tại khu vực Mỹ Đình

2019-07-23

Dịch vụ sửa chữa máy in – đổ mục máy in của CIC COMPUTER tại khu vực Mỹ Đình

CIC COMPUTER là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy in và ngoài ra còn đổ mực máy in tốt nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ sửa máy in màu của CIC COMPUTER  chúng tôi hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin dùng, lựa chọn và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Sửa máy in đảm bảo nhanh chóng, sau khi sửa máy đảm bảo chạy tốt  với bản in sắc nét mà giá thành lại thấp nhất.

Dịch vụ máy in

Trong quá trình sử dụng cũng sẽ có sự tiêu hao, hao mòn linh kiện trong máy, gây trục trặc. Khi máy in của bạn bị hỏng , làm gián đoạn quá trình làm việc của bạn, thay vì khó chịu với chiếc máy in. Chiếc máy in thân yêu của quý khách hàng mới mua hay dùng lâu rồi bỗng nhiên trục trặc và không thể tiếp tục công việc, quý khách lúng túng không biết nên làm sao.

 

Máy in của bạn bị hỏng  và hết mực? Bạn cần một nhà sửa chữa máy in - đổ mực máy in khu vực Mỹ Đình.

Hãy gọi cho chúng tôi:

 

Liên hệ :          TEL - 0243.7965566

                        SĐT :0973.836.669

 

Chúng tôi nhận sửa máy in bất cứ khi nào khách hàng cần, chỉ cần gọi điện, liên hệ với chúng tôi, CIC COMPUTER  còn phục vụ dịch vụ sửa máy in tận nơi. Với việc cung cấp các linh kiện chất lượng, chính hãng, mực đổ đảm bảo chất lượng bản in, số lượng bản in, đảm bảo các linh kiện bền hơn do sử dụng mực tốt và linh kiện chính hãng, tiết kiệm được chi phí đáng kể cho quý khách hàng. Đáp ứng nhanh nhất yêu cầu từ khách hàng các linh kiện thay thế bảo hành chính hang chất lượng bản in đẹp tương đương 97-98% ngày mới mua, mực đổ máy in chất lượng, máy in hoạt động ổn định. Mực thải mực cặn ít, bảo hành 1,800 bản in.

 

Bạn sẽ không phải đợi lâu, Dịch vụ đổ mực máy in khu vực Mỹ Đình của chúng tôi đáp ứng nhanh nhất

Bạn không cần mang máy in tới tận nơi mà bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ tới đổ mực máy in tại nhà hay đổ mực máy in tại văn phòng cho quý vị. Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm trực tiếp đổ mực, máy in sẽ không bị lem mực khi in. Chất lượng mực in chính hãng tốt nhất luông cho bản in sắc nét. Chúng tôi cam kết khi đổ mực máy in không làm hư hại đến máy in cũng như ảnh hưởng tới các chế độ bảo hành của các hãng máy in. Sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của chúng tôi sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

Dich vụ máy in tại khu vực Mỹ Đình

 Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, để nhận được dịch vụ Đổ mực máy in khu vực Mỹ Đình tốt nhất !

 

 

 Để tránh tình trạng này, ngoài sửa chữa máy in và đổ mực máy in chúng tôi còn cung cấp những kiến thức cho quý khách. Dưới đây là một số lỗi máy in laser màu thường gặp đó là:

 

 

– Máy thường xuyên bị kẹt giấy

– Trang in ra không phẳng mà bị nhăn

– Đã mua hộp mực mới nhưng vẫn không thể tự khắc phục được tình trạng trang in.

– Máy phát ra tiếng kêu quá lớn

– Máy không thể nào khởi động được

– Máy không cuốn giấy lên được, cuốn giấy nhiều tờ với nhau, cuốn bị nhăn, rách, hoặc kẹt giấy.

– Khi in ra bị mất nét, mất nguyên cả mảng chữ, đoạn chữ.

– Máy đã nhập lệnh in nhưng không in được

Chúng tôi cam đoan chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực nhất khi sử dụng dịch vụ sửa máy in và đổ mực máy in cũng như đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất cho quý khách. Bảo hành lâu dài, bảo trì tận nơi, chúng tôi là người bạn đồng hành tin cậy của mọi quý khách hàng.

 

XEM THÊM : Dịch vụ máy văn phòng
Hãy chia sẻ bài viết này:
Bản quyền web: CIC COMPUTER